114 Đào Tấn, Phường Nhơn Bình, TP Qui Nhơn, Bình Định.
8h - 17h30 (T2 - T7)
Vietnamese English

Gỗ Nhân Tạo Ngoài Trời

Gỗ nhân tạo ngoài trời hay còn gọi là xi măng giả gỗ là một trong những vật liệu xanh nhập khẩu Thái Lan 100% chuyên dùng trong các hạng mục ngoài trời như: lót sàn, ốp trần, ốp tường, lam che nắng, hàng rào,…

Được cấu tạo từ xi măng Portland kết hợp với sợi gỗ Cellulose tinh chế và trộn với 3% keo màu trắng sữa tạo thành. Ngoài ra, sàn gỗ nhựa ngoài trời còn được kết hợp công nghệ cao cấp Firm & Flex tạo ra bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên có khả năng chống trơn trượt và chịu nước cao.

Nguồn cảm hứng ... Cho hành tinh xanh
Với sự chuyên nghiệp về sản xuất sản phẩm fiber cement (xi măng giả gỗ). Conwood tự hào giới thiệu nguyên liệu xây dựng mới được sản xuất thông qua công nghệ xanh từ Thụy Sĩ. Conwood đầy tự tin trong việc phát triển bởi sự dụng tiến trình sản xuất tinh tế với những chất không độc hại, để tạo ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và môi trường.

 

Thế giới chứa đầy màu xanh của cây và không khí sạch, truyền cảm hứng cho Conwood nâng cao trách nhiệm phát triển, sản xuất và giới thiệu dòng sản phẩm hoàn thiện - nguyên liệu xây dựng thay thế gỗ chất lượng cao. Giảm tiêu thụ gỗ tự nhiên trong quá trình xây dựng, có thể giảm tỷ lệ phá rừng một cách đáng kể.

 

Conwood dành cho chính mình trong việc hợp tác cung ứng và hỗ trợ cho mỗi loại dự án xây dựng, tạo ra không gian của thế giới này có màu xanh nhiều hơn.

Copyright © Công Ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Trần Gia. Design by Nina.vn
Online: 8 | Truy cập tháng: 4112 | Tổng truy cập: 263760
chat zalo
chat facebook